Đối với tôi, đó là cuộc sống của bạn nhưng bạn không thể mong đợi tất cả mọi người đều giống như bạn, ‘anh ấy trả lời.

Đối với tôi, đó là cuộc sống của bạn nhưng bạn không thể mong đợi tất cả mọi người đều giống như bạn, ‘anh ấy trả lời.

Newcastle, Southampton và Brighton theo đuổi cầu thủ chạy cánh của Liverpool …

631 lượt chia sẻ

 

Trong một cuộc thảo luận về các giá trị cổ hủ và duy trì các tiêu chuẩn, Seamus Coleman bất ngờ tiết lộ rằng kế hoạch cho cuộc sống sau này của anh đã thay đổi.

Coleman đã đạt được một cột mốc quan trọng vào tháng Giêng, với kỷ niệm 10 năm anh ấy chuyển đến Everton. Sligo Rovers đã bỏ túi 60.000 bảng khi anh vượt biển Ireland vào năm 2009 và sự phục vụ mà anh cung cấp đã xác định anh là một trong những bản hợp đồng đáng giá tiền nhất của Premier League.

Ý định, hồi đó, là vắt kiệt từng giọt cuối cùng của bản thân trước khi biến mất trở lại Killybegs, một làng chài ở Donegal, nơi – theo cách nói của anh ấy – anh ấy sẽ ‘chơi bóng đá Gaelic và sẽ không ai nhìn thấy hay nghe thấy gì từ tôi nữa. ‘. Tuy nhiên, tầm nhìn đó đang bị đình trệ.

Kế hoạch của Seamus Coleman cho cuộc sống sau này đã thay đổi khi anh ấy bây giờ có tham vọng trở thành một người quản lý

 • Ole Gunnar Solskjaer phải ngăn chặn trận đấu mini của Manchester United … Liverpool vs Tottenham và tỷ lệ cược tốt nhất cộng với Premier League … ‘Tôi đã già trong những năm bóng đá’: Cựu Millwall và … ‘Tin xấu cho chúng tôi và cho anh ấy ‘: Ông chủ của Everton, Marco Silva …

123 lượt chia sẻ

Coleman nói: “Tôi đã liên lạc với những người ở quê nhà về việc bắt đầu các huy hiệu của mình. “Tôi muốn bắt đầu vào mùa hè mà tôi bị gãy chân (2017) nhưng, tôi là tôi, tôi nghĩ mọi người sẽ nghĩ,” “Anh ấy phải lo lắng về việc trở lại sau chấn thương.”

‘Vì vậy, tôi đã đậu nó cho đến khi tôi quay lại. Tôi có thể bắt đầu vào mùa hè này, chúng ta sẽ xem, nhưng đó là điều tôi quan tâm. Tôi ngồi ở nhà và học bóng đá, tôi xem các quản lý huấn luyện. Tôi cố gắng học. Tôi yêu bóng đá, thực sự. Bóng đá là cuộc sống của tôi. Tôi muốn trở thành một nhà quản lý. Đó là điều mà tôi chắc chắn muốn làm. ‘

Chúng ta sẽ nói nhiều hơn về tương lai sau nhưng trước tiên có rất nhiều chủ đề cần đề cập. Ngày nay, việc các cầu thủ dành 10 năm ở một câu lạc bộ là điều hiếm gặp, thậm chí còn hiếm hơn khi họ được đào tạo từ những nơi hoang dã và tạo dựng sự nghiệp thành công, nhưng đây là điều mà Coleman 30 tuổi đã làm được.

Người đàn ông Everton ban đầu đã có ý định quay trở lại Killybegs để chơi bóng đá Gaelic

Cuộc họp của chúng tôi diễn ra tại Trang trại Finch sau một sự kiện ủng hộ Ngày Hội chứng Down thế giới. Coleman và đồng đội Yerry Mina, cùng với đại sứ câu lạc bộ Ian Snodin, chơi trong một trò chơi với đội Hội chứng Down của Everton và nụ cười trên khuôn mặt của mọi người sau đó cho thấy thành công của nó.

Những nguyên nhân như thế này quan trọng đối với Coleman. Anh cả của anh ấy, Stevie, bị bại não nên anh ấy hiểu những thách thức mà khuyết tật gây ra, nhưng nó cũng quan trọng đối với anh ấy khi anh ấy tự hào khi đại diện cho Everton và giữ vững truyền thống mà anh ấy được dạy khi đến.nhà cái uy tín nhất hiện nay

Everton, người đi du lịch đến West Ham để khởi tranh vào 5h30 chiều thứ Bảy, là một câu lạc bộ thích hợp nhưng sẽ không sai khi nói rằng họ đã đánh mất một số bản sắc đã xác định họ khi David Moyes là người quản lý của một đội có những nhân vật lớn và tiến hành công việc kinh doanh của họ theo đúng cách.

Anh giải thích: “Những điều nhỏ nhặt rất quan trọng khi đó. ‘Bạn đã không đến muộn. Bạn đã không để mọi thứ nằm xung quanh. Nếu bạn làm vậy, bạn đã được nói – và đó là cách nó phải như vậy. Giữ những giá trị cũ của trường là điều quan trọng nhưng tôi chắc chắn nghĩ rằng việc đó ngày càng khó hơn.

‘Tôi nghĩ mình đã được nuôi dạy đúng cách. Nếu đó là một việc đơn giản như chào ai đó trong hành lang hoặc mở cửa, nói “” Chào buổi sáng, bạn có khỏe không? “”, Chỉ cần có một số cách cư xử và nói xin và cảm ơn khi bạn yêu cầu ai đó điều gì đó.

Tôi chắc chắn muốn trở thành một nhà quản lý. Tôi cuồng bóng đá. Nó là cuộc sống của tôi. Tôi nghiên cứu nó, cố gắng học 

‘Thế hệ trẻ đang thay đổi. Không có nghĩa chúng là những quả trứng xấu nhưng nó chỉ khác và bạn có thể nhổ tóc của mình bất cứ lúc nào. Đó là lý do tại sao nó khó hơn rất nhiều cho các nhà quản lý. Ngày trước nếu tôi làm sai điều gì đó, David sẽ cho tôi biết. ‘

Tận hưởng những ký ức về Moyes khi đốt cháy nó mang lại một cái nhăn mặt rồi một nụ cười. ‘Ôi Chúa ơi! Có một vài! ‘ Coleman nói, cười.

‘Tôi nhớ những trận đấu khi tôi chơi không tốt và trong hai hoặc ba ngày sau, anh ấy sẽ đi ngang qua bạn trên hành lang và anh ấy sẽ có vẻ mặt này và bạn sẽ nghĩ, “” Chúa ơi … anh ấy không có tôi vào lúc này! “”

‘Tôi muốn nói rằng đã có lúc các cầu thủ chìm nghỉm dưới áp lực đó. Nhưng đối với tôi, đó là một trường hợp suy nghĩ, “” Bạn biết không? Anh ấy đúng””. Về nhà và phàn nàn về người quản lý có ích gì khi mà trong sâu thẳm, bạn biết anh ta nói đúng? Vì vậy, bạn phải cúi đầu xuống, tiếp tục và cải thiện. ‘ 

Coleman nói chuyện với Sportsmail sau một sự kiện ủng hộ Ngày hội chứng Down thế giới

Anh ấy đã ở Everton 10 năm nay và hồi tưởng về thời xưa dưới thời David Moyes

Cầu thủ người Ireland đã ghi nhận Moyes vì ​​đã giúp anh ấy lấy lại tinh thần và nỗ lực cải thiện

Sự quyết tâm đã giúp Coleman đi một chặng đường dài. Khi anh ta kể về câu chuyện chuyển nhượng của mình, có một phản ứng bất thường là vai anh ta chùng xuống.

Anh ấy đã quá nhớ nhà trong ba tháng đầu tiên ở Merseyside đến nỗi anh ấy không muốn rời khỏi phòng khách sạn của mình. 

“Tôi không biết điều gì đã khiến tôi vượt qua được nó,” anh nói. ‘Tôi nghĩ đó là tại bạn hoặc là không. Đó là một ý chí, một quyết tâm sắt đá. Tôi nhớ (người quản lý của Sligo Rovers) Paul Cook đã nói với tôi vào một buổi chiều thứ Năm, họ có một lời đề nghị dành cho tôi và tôi sẽ đến Everton để kiểm tra sức khỏe vào ngày hôm sau.

‘Thay vì phấn khích, tôi lại như … ồ (Coleman chùng vai xuống). Tất nhiên đây là điều tôi muốn, nhưng tôi đang rời xa gia đình, rời xa bạn gái Rachel, người hiện là vợ tôi. Tôi thậm chí chưa bao giờ xa nhà. Rồi đột nhiên bạn có mặt ở thành phố lớn này.

‘Tôi đánh rơi túi xách của mình trong phòng khách sạn và chỉ leo lên giường. Đây không phải là “,” Chúa ơi! Tôi rất phấn khích! Tôi vừa ký hợp đồng với Everton! “” Đây là “” Chúa ơi … Tôi xa nhà, tôi xa mọi người “”. Tôi chưa bao giờ nói điều đó với bất cứ ai. Tôi đã giữ nó tránh xa mọi người, tôi chỉ cố gắng làm tốt nhất có thể.

‘Tôi không chán nản, tôi chỉ nhớ nhà. Tôi không muốn kết hợp với bất kỳ ai ngoài giờ luyện tập. Tất nhiên là tôi đã hòa vào họ khi ở sân tập nhưng tôi không muốn làm gì khác. Tôi chỉ đến đây để xem bóng đá. Điều đó là vậy đó.’ 

Anh ấy đã vượt qua để thành công và Coleman chắc chắn đã làm được điều đó. Năm năm trước, anh ấy đã ở trong đội PFA của năm và những pha đột phá của anh ấy từ hậu vệ phải đã mang lại 25 bàn thắng sau 283 lần ra sân. Anh ấy đã lãnh đạo câu lạc bộ của mình và đội trưởng đất nước của mình.

Coleman đã thành công ở Everton mặc dù phải chiến đấu ban đầu với bệnh tật ở nhà

Phong độ của anh ấy đã thay đổi trong mùa giải này bởi sự thừa nhận của chính anh ấy, nhưng anh ấy đang ở trạng thái thể chất tốt nhất

Phong độ của anh ấy đã thay đổi trong mùa giải này, nhưng về thể chất, anh ấy đang chạy nhanh hơn và xa hơn so với trước khi hậu vệ Xứ Wales, Neil Taylor gãy chân ở vòng loại World Cup hai năm trước và Coleman tin rằng anh ấy đang khỏe hơn bao giờ hết.

“Điều tôi phải vật lộn bây giờ là khi tôi có một trận đấu tồi tệ,” anh ấy giải thích. ‘Tôi đã có nhiều trận đấu tồi tệ hơn tôi muốn ở mùa giải này nhưng nếu tôi chơi tệ, nó luôn dẫn đến gãy chân. Tin tôi đi, tôi đã có rất nhiều trận đấu tồi tệ trước khi nghỉ giải lao. Tôi chỉ chơi chưa tốt. ‘ 

Sự trung thực như vậy thật đáng quý mến. Anh ấy không né tránh thực tế rằng đám đông Goodison Park đã ủng hộ anh ấy – anh ấy ghé tai vào đường Gwladys sau khi ghi bàn vào lưới Brighton vào tháng 11 – và anh ấy sẽ không phản đối rằng kết quả của Everton không đạt tiêu chuẩn. 

Anh ấy gần đây đã lấy cây gậy và khum tai vào đường Gwladys sau khi ghi bàn vào lưới Brighton

Bất chấp phản ứng của anh ấy vào tháng 11, Coleman khẳng định lấy flak chỉ là một phần và phần của công việc

Anh nói: “Tôi sống ở Liverpool và tôi tự hào khi làm được điều đó. ‘Nó cho bạn góc nhìn tốt nhất. Bạn biết Scousers là như thế nào: nếu nó tốt, họ sẽ nói với bạn; nếu không, họ sẽ cho bạn biết. Điều đó tốt – nhưng nếu chúng tôi thua một trò chơi, tôi thậm chí không muốn đi lấy một vại sữa.

‘Chúng tôi không thể tiếp tục cắt giảm và thay đổi. Không, không, không, không. Các nhà quản lý cần thực hiện theo phong cách riêng của họ. Hãy nhìn Jurgen Klopp và Mauricio Pochettino. Họ chạy không xuống đất. Họ đã mất thời gian, một hoặc hai năm. Marco Silva là một người nghiện công việc và chúng ta không ở đâu xa. 

‘Chúng tôi được trả rất nhiều tiền. Người hâm mộ đang làm việc từ chín đến năm giờ và Everton là cuộc sống của họ. Nó không phải là một công việc. Đó là cuộc sống của họ. Nếu họ không hài lòng với màn trình diễn của tôi, không có vấn đề gì. Đó là vào tôi để cải thiện. Bạn phải lấy nó. Nếu tôi dính trên TV hoặc trên báo, chắc chắn, điều đó không sao cả. Đó là một phần của công việc. ‘ 

Everton bị loại khỏi vòng 4 FA Cup sau người chiến thắng sau đó của Murray Wallace vào tháng Giêng

Coleman ca ngợi đạo đức làm việc của Marco Silva và cảm thấy anh ấy đang hướng họ đi đúng hướng

Thua trận rõ ràng khiến Coleman đau đớn nhưng liệu nó có làm tổn thương những cầu thủ khác nhiều không? Anh ta dừng lại. “Đối với tôi, đó phải là cuộc sống của bạn nhưng bạn không thể mong đợi tất cả mọi người đều giống như bạn”, anh ấy trả lời.

‘Một số người có thể rất giỏi bóng đá và thích những thứ khác hơn. Tôi không biết liệu họ có đến và coi đó như một công việc hay không, nhưng đối với tôi, nó phải là tất cả của bạn. Nó phải là cuộc sống của bạn. ‘ 

Điều này, gọn gàng, đưa chúng ta trở lại tương lai. Anh ấy nói chuyện như một người quản lý, vậy 10 năm nữa, liệu anh ấy có đứng bên lề ở Goodison? Đề nghị nở một nụ cười.

“Mong muốn của tôi là giành được một danh hiệu ở đây,” Coleman nói. ‘Khi bạn gặp Millwall ở FA Cup như chúng tôi đã làm, khi bạn nói về cách bạn phản ứng với kết quả, thật khó để chấp nhận. Câu lạc bộ này cần một cuộc chạy cúp.

‘Nó cần một danh hiệu để đưa chúng tôi đi tiếp. Nhưng nếu việc quản lý có thể xảy ra, thì tại sao không? Tôi biết ngày nay không dễ dàng gì và có đủ loại quản lý hàng đầu. Nhưng bạn phải tin rằng mọi thứ là có thể. Trong cuộc sống, bạn phải có những ước mơ. ‘

Sau 10 năm không danh hiệu, Coleman tin rằng Everton cuối cùng cũng có thể bắt đầu trở lại

 • Ole Gunnar Solskjaer phải ngăn chặn trận đấu mini của Manchester United … Liverpool vs Tottenham và tỷ lệ cược cao nhất cộng với Premier League … ‘Tôi đã già trong những năm bóng đá’: Cựu Millwall và … ‘Tin xấu cho chúng tôi và cho anh ấy ‘: Ông chủ của Everton, Marco Silva …

123 lượt chia sẻ

Sau khi đánh bại hy vọng vào thứ Bảy với thất bại 0-1 trước Manchester City, Tottenham đang tìm cách trở lại chiến thắng vào đêm thứ Ba.

Spurs tiếp đón Brighton bị đe dọa xuống hạng ở một trong hai trận đấu giữa tuần ở Premier League. Trận còn lại chứng kiến ​​các đội vào chung kết FA Cup, Watford tiếp Southampton.

Bạn có thể theo dõi tất cả các hành động từ cả hai trận đấu khi chúng diễn ra ở đây với Nathan Salt của Sportsmail. Các trận đấu bắt đầu lúc 7.45 tối.

  • Muối Nathan

   Người dẫn chương trình bình luận

  Tự động cập nhật 21:57 Đó là tất cả từ tôi!

  Cuối cùng, chúng tôi đã có một người chiến thắng muộn và đó là một kết quả lớn cho Tottenham trong trận đấu mà Pochettino gọi là trận đấu ‘phải thắng’. 

  Họ đã làm được điều đó và bây giờ họ đang ở vị trí cực cho vị trí thứ 3. 

  21:56 Người chiến thắng trận đấu với Tottenham đưa ra …

  Christian Eriksen nói với Sky: Tôi nghĩ rằng tôi đã có một vài bức ảnh khởi động trước bức ảnh đầu tiên mà anh ấy chụp, sau đó tôi cảm thấy tự tin để tiếp tục và tôi chỉ thấy nó bay thực sự. Nó rất, rất tốt. Chúng tôi đã có một trận đấu khó khăn, có rất nhiều cơ hội nhưng rất khó để đấu với 10 hoặc 11 người đàn ông trong hộp riêng của họ.

  Điều rất quan trọng là phải giữ vững vị trí của chúng tôi (trong bảng) bởi vì chúng tôi đã xem kết quả vào ngày hôm trước và chúng tôi cần phải giữ áp lực. Cuoc song cua Toby (Alderweireld) tren san khau va sau do la mot doi tuong nho nho, co rat nhieu nguoi trong buoi hop bao, day la mot tro choi dai hoc.

  (Kết quả khác) Tôi nghĩ vậy. Đối với bản thân và sự tự tin của chính mình, chúng ta cần phải giữ áp lực. Chúng tôi đã xem các kết quả khác, chúng tôi biết điều gì đang bị đe dọa và để ở đúng vị trí của mình, chúng tôi phải giành chiến thắng, không có lựa chọn nào khác.

  (West Ham) Trận đấu tiếp theo, đó là điều hiển nhiên, trận đấu đầu tiên chúng tôi sẽ nghĩ đến. Chúng tôi phải tập trung vào Premier League và đây sẽ lại là một trận đấu khó khăn. Chúng ta phải tiếp tục.

  (NEW STADIUM) Tôi thực sự thích nó, sân vận động mới thật tuyệt vời. Bạn có thể cảm thấy toàn bộ đám đông và bầu không khí xung quanh câu lạc bộ đã thay đổi. Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt và chúng tôi đang xây dựng từ từ. Tất cả đều tốt (mục tiêu). Thời gian ở cuối trò chơi, tôi rất vui khi nó diễn ra.

  21:47 BÁO CÁO: Watford có Grey để cảm ơn khi họ tiếp tục trả giá cho thứ bảy sống sót

  ADRIAN KAJUMBA TẠI VICARAGE ROAD: Vào một đêm mà Watford hy vọng sẽ là tất cả về Elton John, cả hai đội đã bước ra sân theo phong cách I’m Still Standing.

  Vài giây sau, điều tương tự không thể xảy ra đối với kỷ lục ghi bàn thắng nhanh nhất từ ​​trước đến nay của Ledley King khi Shane Long lập kỷ lục mới trong khởi đầu tuyệt đẹp tại Vicarage Road.

  Watford đã tổ chức lễ kỷ niệm cựu chủ tịch và chủ tịch danh dự Sir Elton và quay các cảnh cho bộ phim tiểu sử Rocketman sắp ra mắt của ông. 

  BÁO CÁO ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY. 

  21:43 BÁO CÁO: Great Dane của Tottenham đảm bảo chiến thắng quan trọng cho cuộc chiến top bốn

  RIATH AL-SAMARRAI TẠI TOTTENHAM HOTSPUR STADIUM: Christian Eriksen đã ghi một bàn thắng vào cuối trận đầy giật gân khi Tottenham đánh bại Brighton vào đêm thứ Ba để tăng hy vọng lọt vào top 4 của họ.

  Seagulls đã tạo ra một hàng phòng ngự tuyệt vời tại sân vận động mới xa hoa của Tottenham nhưng Eriksen đã tấn công vào phút 88 để giành trọn ba điểm.

  Thất bại khiến Brighton vẫn bị cuốn vào cuộc chiến trụ hạng với Cardiff khi Spurs tiến gần hơn đến suất trở lại Champions League mùa sau.

  BÁO CÁO ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY.

  21:39 FT: Watford 1-1 Southampton

  Kịch tính muộn màng cho đội chủ nhà khi Andre Gray đảm bảo một điểm!

  21:36 FT: Tottenham 1-0 Brighton

  Vẫn chơi trên sân của Watford nhưng mọi chuyện đã kết thúc tại Tottenham Hotspur Stadium.

  Đó là một thất bại nặng nề cho đội khách đã cầm chắc trong 88 phút. 

  21:34 Những người hâm mộ Brighton … hãy nhìn đi ngay! 21:32 BÀN GIỜ – Watford 1-1 Southampton

  Khi bạn đang ở gần cuối bảng, vận may hiếm khi đứng về phía bạn và đó là đòn tấn công cho Southampton khi Andre Gray ghi bàn gỡ hòa muộn cho Watford. 

  Cảnh có màu vàng và đen ngay bây giờ. 

  21:32 BỐN PHÚT THÊM 21:32 Heung-min Son TẮT, Juan Foyth BẬT

  Tôi đã tính toán sai số lượng người thay thế Tottenham nhưng cầu thủ người Hàn Quốc rời sân và thay vào đó là hậu vệ trẻ Juan Foyth. 

  21:30 BÀN GIỜ – Tottenham 1-0 Brighton (Christian Eriksen)

  Phút 89: CÁC BƯỚC LÊN CHRISTIAN ERIKSEN! 

  The Great Dane trong màu trắng của Spurs đêm nay vừa ghi một bàn thắng xuất thần từ cự ly gần và điều đó khiến các cầu thủ, ban lãnh đạo và người hâm mộ Brighton tuyệt vọng tột độ. 

  Điều đó thật tàn nhẫn với Brighton nhưng cũng rất quan trọng đối với Tottenham trong cuộc đua vào top 4. 

  21:30

  Phút 88: Glenn Murray tung cầu thủ vào thay Kayal trên đường đi và khi anh ấy cắt vào bên trong từ cánh trái, anh ấy định tung một cú sút ngoạn mục vào góc cao và vượt qua Hugo Lloris nhưng thay vào đó, nó lại đi vọt xà ngang và đi vào vòng xoáy của những người ủng hộ đội khách. 

  Đáng để đi. 

  21:28 Yves Bissouma TẮT, Beram Kayal BẬT

  87 phút: Brighton đóng cửa cửa hàng ngay bây giờ – nếu họ chưa đóng cửa cửa chớp – và ai có thể đổ lỗi cho họ? Điểm này sẽ rất bất ngờ nhưng được hoan nghênh nhiệt liệt ở bờ biển phía nam.

  Tottenham sẽ tự đá nếu không tìm được đột phá vào đêm nay.  

  21:25 Bạn hỏi Watford chuyện gì đang xảy ra vậy?

  Nói tóm lại: không nhiều. 

  Southampton vẫn đang dẫn đầu và đó là ba điểm lớn nếu họ có thể giữ vững. 

  Bây giờ trở lại chương trình Tottenham, nơi chúng ta đang ở trên Episode Vincent Janssen. 

  21:23 Victor Wanyama TẮT, Ben Davies BẬT

  Pochettino thực hiện sự thay đổi cuối cùng của mình và anh ấy chuyển sang một người xứ Wales để giải quyết mớ hỗn độn này.