Tuy nhiên, tay vợt người Đức đã may mắn trượt vào sân cuối cùng do Le Clos rút lui và Rogan bị truất quyền thi đấu.

Tuy nhiên, tay vợt người Đức đã may mắn trượt vào sân cuối cùng do Le Clos rút lui và Rogan bị truất quyền thi đấu.

Tuy nhiên, tay vợt người Đức đã may mắn trượt vào sân cuối cùng do Le Clos rút lui và Rogan bị truất quyền thi đấu.

Phải đến mùa thu Rogan mới có thể tiêu hóa được việc bị loại. Anh ấy không muốn đưa ra quyết định cố định về tương lai của mình trước. Tuần tới, ngôi sao OSV sẽ bắt đầu tại giải vô địch bang ở Innsbruck vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy. Sau đó, Rogan muốn trở lại London để tham dự buổi lễ cuối cùng của Thế vận hội. Người Vienna chưa đặt chuyến bay khứ hồi. “Tôi muốn ở đây khi có huy chương đầu tiên (cho Áo).”

Gặp Hermann Maier Xung quanh lễ bế mạc, anh ấy sẽ rất vui khi được gặp Hermann Maier, người sẽ đến London vào thứ Năm tới. Đó sẽ là cơ hội mà Rogan có thể giải thích những tuyên bố gây tranh cãi của anh ấy được đưa ra trong chương trình Ö3 “Bữa sáng với tôi” cho “Kẻ hủy diệt”. Ban đầu, người quản lý của Rogan, Ronald Leitgeb đã khuyên anh ta không nên trả lời phỏng vấn. Rogan đã chọn nó. Leitgeb: “Anh ấy 30 và anh ấy tự quyết định. Tôi là nhân viên của anh ấy, không phải sếp của anh ấy.”

Leitgeb cũng bẻ gãy một cây thương đối với vận động viên Markus Rogan, hai lần đoạt huy chương bạc Olympic từ Athens 2004, cựu vô địch thế giới và kỷ lục gia thế giới cũng như kỷ lục gia châu Âu: “Có rất ít vận động viên đạt được nhiều thành tích như vậy trong môn thể thao của họ. Bạn nên ngả mũ kính phục thể hiện trước thành tích của anh ấy. Bạn nên tôn trọng một trong những vận động viên mùa hè vĩ đại nhất của Áo. Đó là niềm tin vững chắc của tôi – anh ấy xứng đáng vào chung kết. ”

Những điểm nổi bật của Rogan Kỷ lục thế giới ngắn hạn tại EM 2005 ở Trieste và HCV vô địch thế giới ngắn hạn vào tháng 4 năm 2008 tại Manchester được Rogan đặt tên là những điểm sáng tuyệt đối trong sự nghiệp của anh. Rogan nói thêm: “Và rằng tôi đã đứng trên bục vinh quang cùng Aaron Peirsol. Vào thời điểm đó, tại Thế vận hội 2004 ở Athens, anh đã cầu xin rút lui khỏi vòng loại 200 m trở lại của vận động viên người Mỹ. Peirsol sau đó cũng nhận được vàng, bạc Rogan.

Hôm nay, anh không thương tiếc việc tự nguyện từ bỏ huy chương vàng “thừa kế” của mình, ngay cả khi nó sẽ không còn tác dụng với huy chương vàng mà anh đã nhắm tới. “Cũng giống như lần này tôi bị loại một cách bất công, chiến thắng của Olympic hồi đó cũng không công bằng”, “Vận động viên của năm 2004” của Áo nói. Peirsol cũng ở đó vào thứ Tư trong thời gian điều trị phản đối. “Anh ấy đã cố gắng giúp tôi.”

Schauer muốn thuyết phục Rogan OSV Chủ tịch Paul Schauer muốn thuyết phục Rogan tiếp tục, ông không muốn tin rằng sự nghiệp của mình sẽ kết thúc. “Tôi sẽ bắt tay vào làm và nói chuyện với anh ấy. Markus có công lớn trong lịch sử bơi lội Áo. Việc bị loại này để lại dư vị cay đắng”. Schauer ghi công anh ấy về việc Rogan đang thi đấu ở giải vô địch quốc gia: “Thật tuyệt khi anh ấy làm điều đó như một lời cảm ơn cho môn bơi lội của Áo.”

joints là gì

Rogan thấy điều tốt duy nhất về khả năng kết thúc sự nghiệp của anh ấy là anh ấy có thể dành nhiều quyền riêng tư hơn trong tương lai. “Điều tốt nhất là bây giờ tôi có thể được riêng tư”, người giành 34 huy chương cho biết. Vì vậy, trong cuộc phỏng vấn ORF, anh ấy đã không cung cấp bất kỳ thông tin nào về một tương lai với đối tác của mình khi được hỏi. Rogan vẫn chưa biết nơi ở trong tương lai của mình: “Vào ngày 31/8, hợp đồng thuê nhà của tôi ở Los Angeles sẽ hết hạn. Cho đến lúc đó, tôi phải đưa ra quyết định.”

Tổng quan về sự nghiệp của Markus Rogan Ngày 27 tháng 7 năm 2001: Markus Rogan xuất hiện trên radar thể thao của Áo. Cậu học sinh người Viennese ở Mỹ đã giành huy chương quốc tế đầu tiên ở Fukuoka với huy chương bạc World Cup ở cự ly 200 m ngược khi mới 19 tuổi.

Ngày 28 tháng 3 năm 2004: Rogan bơi kỷ lục châu Âu đầu tiên của mình. Tại Giải vô địch các trường đại học Hoa Kỳ trong khóa học ngắn hạn ở East Meadow, anh ấy cần 1: 51,37 phút cho 200 m trở lại.

Ngày 12 tháng 5 năm 2004: Rogan giành được HCV đầu tiên của mình. Vận động viên bơi lội hàng đầu mới của Áo giành chức vô địch 200 m cá nhân tại Giải vô địch châu Âu ở Madrid. Ba ngày sau anh cũng để danh hiệu trên 200 m trở lại theo sau. Khoảng một tháng sau, sau khi hoàn thành chương trình học tại Stanford, anh nhận được một huấn luyện viên mới là Robert Michlmayr người Áo.

Ngày 16 tháng 8 năm 2004:> Tại Thế vận hội Olympic ở Athens, Rogan cuối cùng đã trở thành ngôi sao thể thao mới của Áo. Trên 100 m trở lại, anh ấy giành HC bạc sau Aaron Peirsol người Mỹ.

Ngày 19 tháng 8 năm 2004: Trong vài phút, Rogan có thể cảm thấy như một nhà vô địch Olympic. Người chiến thắng Aaron Peirsol bị truất quyền thi đấu trong thời gian ngắn do lỗi lật người ở cự ly 200 m trở lại, nhưng kết quả đã được sửa đổi ngay sau đó. Rogan, người đã lên tiếng phản đối sự trừng phạt của bạn mình, nhận được bạc.

Ngày 20 tháng 10 năm 2004: Lần đầu tiên và duy nhất trong sự nghiệp, Rogan được bầu chọn là Cầu thủ thể thao của năm của Áo.

Ngày 9 tháng 12 năm 2004: Tại giải vô địch sân nhà ngắn hạn ở Vienna, Rogan giành cú đúp vô địch châu Âu trong vòng một giờ. Sau 200 m trở lại, anh ấy cũng giành chiến thắng trong 200 m. Hai ngày sau anh ta bị bạc theo hai lần.

Ngày 30 tháng 7 năm 2005: Rogan giành huy chương thứ hai trong tổng số ba huy chương vô địch thế giới trên đường chạy Olympic đường dài với huy chương bạc trên 200 m trở lại Montreal.

Ngày 8 tháng 12 năm 2005: Lần đầu tiên Rogan đạt kỷ lục thế giới. Người Viennese đã giành chiến thắng ở cự ly 200 m trở lại trong 1 giờ 50,43 phút tại Trường đua ngắn châu Âu ở Trieste.

Ngày 5 tháng 8 năm 2006: Rogan phải chịu thất bại quốc tế lớn đầu tiên. Với tư cách là nhà đương kim vô địch, anh về thứ tư tại Giải vô địch châu Âu ở Budapest trên 200 m ngửa. Hơn một nửa quãng đường, anh ta đã giành được ít nhất bạc bốn ngày trước đó.

Ngày 30 tháng 3 năm 2007: Gần ba tháng sau khi chuyển cơ sở huấn luyện của mình đến Rome, Rogan đã giành HCĐ trên 200 m trở lại tại Giải vô địch thế giới đường dài thế giới ở Rome.

Ngày 23 tháng 3 năm 2008: Rogan lại giành được cú đúp vô địch châu Âu tại giải vô địch châu Âu ở Eindhoven, nhưng không thực sự hài lòng với màn trình diễn của mình. Anh hài lòng hơn về tấm huy chương đồng lịch sử với nội dung tiếp sức Kraul.

Ngày 13 tháng 4 năm 2008: Rogan giành được HCV giải vô địch thế giới duy nhất của mình. Vienna trở lại. Trong thời gian kỷ lục thế giới 1: 47,84 phút, anh đã đánh bại Ryan Lochte được yêu thích nhất của Mỹ và trở thành một trong những tay vợt được yêu thích nhất cho Thế vận hội.

Ngày 15 tháng 8 năm 2008: Rogan bỏ lỡ Đại hội Thể thao Bắc Kinh. Trên lộ trình đặc biệt 200 m trở lại của mình, anh ta không vượt qua được vị trí thứ tư. Nhưng nhờ có liên lạc với cựu Hoa hậu Áo Christine Reiler, anh ấy thống trị các trang xã hội.

Ngày 1 tháng 8 năm 2009: Điểm thấp trong sự nghiệp của anh ấy. Sau một kỳ World Cup thất bại hoàn toàn ở Rome, trong đó anh không lọt vào trận chung kết, Rogan bị đánh đập trong một vũ trường ở Ostia. Sau khi ngừng đào tạo với tư cách cố vấn tài chính cho khách hàng tư nhân một tháng sau đó, Raiffeisen đã không gia hạn hợp đồng tài trợ với Rogan.

Ngày 10 tháng 12 năm 2009: Rogan, người chuyển đến California, xuất hiện trở lại. Với danh hiệu vô địch châu Âu ở nội dung 200 m cá nhân, anh đã bơi trong chặng ngắn ở Istanbul trong 1 giờ 51,72 phút, kỷ lục châu Âu duy nhất của anh vẫn còn giá trị cho đến ngày nay. Đó là tấm huy chương vàng cuối cùng trong sự nghiệp của anh, sau đó anh bất ngờ rời giải vô địch.

Ngày 14 tháng 8 năm 2010: Rogan bị từ chối huy chương vàng mà anh ấy đang phấn đấu ở Budapest, anh ấy đã giành được hai huy chương bạc.

Ngày 28 tháng 7 năm 2011: Rogan, người đã tập trung ở cự ly 200 m cá nhân, không vượt qua được thứ năm trong trận chung kết World Cup ở Thượng Hải. Hàng loạt huy chương của anh, kéo dài từ năm 2001 – ít nhất một kim loại quý mỗi năm – anh chỉ tiết kiệm được bằng bạc vào tháng 12 tại giải vô địch các khóa học ngắn hạn châu Âu ở Szczecin.

Ngày 23 tháng 5 năm 2012: Rogan giành huy chương quốc tế thứ 34 và có lẽ là cuối cùng ở Debrecen với huy chương đồng tại Giải vô địch châu Âu ở nội dung 200 m cá nhân. Có 10 huy chương vàng, 18 huy chương bạc và 6 huy chương đồng.

Ngày 27 tháng 7 năm 2012: Tại lễ khai mạc Thế vận hội Olympic ở London, Rogan dẫn đầu đội tuyển Áo vào sân vận động với tư cách là người cầm cờ – cho vận động viên bơi lội là “khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi”.

Ngày 1/8/2012: Sự nghiệp Olympic của Rogan kết thúc với việc bị truất quyền thi đấu do lỗi quay đầu. Với thời gian nhanh thứ 9 trong trận bán kết trên 200 m hỗn hợp cá nhân, tay vợt 30 tuổi sẽ chỉ lọt vào trận chung kết nếu Chad le Clos của Nam Phi hủy bỏ.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

ai01Fri., 03. Tháng 8 năm 2012 10:33

Báo cáo

Đáp lại

Anh hùng của chúng ta ! Tôi nghi ngờ rằng họ đã đánh bại những tế bào não cuối cùng mà ông Rogan thân yêu có hồi đó trong vũ trường Ý. Trí thông minh vượt trội của anh ta (mà anh ta nói rằng anh ta có lợi cho ông Maier) đủ để anh ta bị loại sau khi bơi hàng chục năm vì một kỹ thuật bơi không chính xác. Câu hỏi đặt ra với tôi, đó là Horst đã quyết định rằng anh ấy có thể mang lá cờ của chúng tôi tại lễ khai mạc hay không. Cuối cùng, tôi chỉ có thể nói: “Anh Rogan, anh đang nhầm lẫn giữa sự sai lầm và bất lực với trí tuệ”

Thứ Sáu, ngày 03 tháng 8 năm 2012 3:31 sáng

Báo cáo

Đáp lại

Rogan Sự ra đi của anh ấy là điều tốt nhất có thể xảy ra với chúng ta. Để tự gọi mình là “người giỏi nhất” mọi thời đại và sau đó là điều đó! Làm ô uế biểu tượng Hermann Maier giữa các vận động viên và sau đó buộc tội bà Stöckl về sự giả dối – không thể tin được! Vì anh ấy không còn cảm thấy thoải mái trong nền văn hóa của chúng tôi nữa, tôi cầu chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai của mình và vẫn luôn ghi nhớ những thành công của anh ấy được tài trợ bởi Áo. Cuộc di cư của anh ấy ít nhất sẽ làm tổn thương tờ báo “Österreich” vì nó chắc chắn là tốt nhất Báo chí sẽ có ít thông tin hơn. Rogan đã xoay sở để đưa mọi thứ mà các chính trị gia bị cáo buộc vào thể thao! Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, đức tin của anh ấy không liên quan gì đến đức tin và tương ứng với hành vi thể thao của anh ấy! Kết luận: Anh ấy là không thể thiếu!

Thứ Sáu, ngày 03 tháng 8 năm 2012 1:21 sáng

Báo cáo

Đáp lại

cho dù lỗi chuyển từ christ sang jew – cũng sẽ không phải là lỗi rẽ, sẽ chỉ trở nên rõ ràng sau này! hòa bình hay shalom

Trang 1 của 1 ”

Ứng dụng đánh giá giáo viên gây tranh cãi “Lernieg” đang trực tuyến trở lại không thay đổi kể từ hôm nay. Người sáng lập Benjamin Hadrigan cho biết trong vài tuần tới sẽ có những đợt mở rộng, do các nhà đầu tư mới “một số thứ có thể được xây dựng lại”. Chức năng bình luận cho giáo viên và học sinh đều khả dụng.

Một cơ sở dữ liệu với khoảng 90.000 giáo viên và các trường học tương ứng đã được tạo cho ứng dụng. Tại đó, sau khi đăng ký qua số điện thoại di động, học sinh có thể xếp hạng các nhà giáo dục của họ từ cấp thấp hơn AHS hoặc trường trung học cơ sở mới (NMS) trong các hạng mục như giảng dạy, công bằng hoặc đúng giờ với từ một đến năm sao và nếu có ít hơn năm sao, hãy chỉ rõ những thiếu sót trong các danh mục phụ cụ thể . Đối với mỗi trường, sau đó sẽ có một bảng xếp hạng các giáo viên “tốt nhất” và, ngoài hồ sơ trường tương ứng, một bảng xếp hạng mười trường tốt nhất trong các hạng mục như khóa học hoặc phương tiện truyền thông mới.

Hadrigan nhấn mạnh: “Chúng tôi đang trực tuyến giống như chúng tôi đã ngoại tuyến cách đây vài tuần”. Rốt cuộc, cơ quan bảo vệ dữ liệu đã xác nhận tính phù hợp pháp lý của phiên bản này trong một quyết định.

»Chúng tôi không phải là một ứng dụng từ thiện. Tất nhiên chúng tôi muốn kiếm tiền «

Nhà sáng lập cũng nói rõ: “Chúng tôi không phải là một ứng dụng từ thiện. Tất nhiên là chúng tôi muốn kiếm tiền”. Tuy nhiên, việc bán số điện thoại di động của học sinh bị loại trừ. Chúng chỉ được truy vấn để đảm bảo rằng học sinh chỉ đánh giá một trường hoặc giáo viên của trường đó. “Chúng tôi sẽ không bao giờ bán số hoặc làm bất cứ điều gì với chúng vì mục đích tiếp thị.”

Những quảng cáo nào là OK?

Tuy nhiên, chẳng hạn, có thể tìm gia sư thông qua nền tảng hoặc quảng cáo truyền thống, Hadrigan nói. Một ủy ban sinh viên sẽ giúp quyết định những vị trí quảng cáo nào được chấp nhận. Đối với anh ta, McDonalds là không thể tưởng tượng được, nhưng quảng cáo cho phụ kiện học sinh từ các chuỗi bán lẻ hoặc thông báo về một bộ phim mới của một chuỗi rạp chiếu phim là không có vấn đề.

Hadrigan nhận thấy nguy cơ sử dụng sai ứng dụng để xếp hạng không chính xác là khá thấp. “Có phạm vi cho mọi nền tảng xếp hạng.” Nếu cá nhân học sinh đánh giá giáo viên mà họ thậm chí không có, điều này sẽ không làm sai lệch kết quả chung. Hầu như không ai nhận được 20 chiếc điện thoại thông minh chỉ để làm xấu mặt một giáo viên.

Hadrigan nhận thấy lợi thế của ứng dụng của mình so với các quy trình đảm bảo chất lượng tự nguyện hiện có thể có trong trường học khi công khai ứng dụng: Các tùy chọn phản hồi hiện tại không có hậu quả và có thể chỉ đơn giản là biến mất trong ngăn kéo của giám đốc.

Người sáng lập ứng dụng không muốn bình luận về các vụ kiện mô hình mà công đoàn công bố. Chỉ: “Chúng tôi không sợ lắm.”

Union muốn tiếp tục đấu tranh hợp pháp

Công đoàn giáo viên muốn khởi kiện ứng dụng đánh giá “chiến thắng học tập”. Theo chủ tịch của giáo viên ARGE tại GÖD, Paul Kimberger, với APA, một trong số các vụ kiện về mô hình được đệ trình đã được chấp thuận để tiến hành thủ tục. “Đây không phải là về một cuộc xung đột liên quan đến Paul Kimberger,” đại diện giáo viên hàng đầu nhấn mạnh. “Hàng ngàn đồng nghiệp đã chuyển sang công đoàn dịch vụ công để đảm bảo rằng quyền lợi của họ được bảo vệ.”

Kimberger nhận thấy ứng dụng không chỉ vi phạm bảo vệ dữ liệu và quyền cá nhân, anh còn nghi ngờ một “chiến dịch số điện thoại di động khổng lồ”. Sự phản kháng không liên quan gì đến việc từ chối cung cấp phản hồi. “Câu hỏi đặt ra là liệu mọi thứ trong cuộc sống có thể bị ép vào dấu hoa thị và lượt thích hay không – đặc biệt là khi nói đến mối quan hệ giữa các cá nhân.”

Khu vực không có ô trong trường

Nói chung, Kimberger muốn hạn chế sử dụng điện thoại di động ở trường. “Phải có những khu vực hoàn toàn không có ô trong trường”, công đoàn viên ở Ö1 “Morgenjournal” nói. “Chỉ khi nó phục vụ cho tài liệu và việc truyền tải kiến ​​thức thì việc sử dụng điện thoại di động trong lớp mới có ý nghĩa, nếu không thì họ không có việc gì ở đó.” Cần có những quy định rõ ràng về việc này trong các quy định của trường do phụ huynh, giáo viên và học sinh (ở các cấp học cao hơn) quyết định tại từng địa điểm.

Người phát ngôn của trường liên bang Jennifer Uzodike định vị các khu vực có vấn đề trong “chiến thắng trong học tập”. Chúng tôi hoan nghênh thực tế là những người tạo ứng dụng đã đồng ý thực hiện các thay đổi, Uzodike cho biết trong một chương trình phát sóng. “Tuy nhiên, điều quan trọng đối với chúng tôi là sinh viên cũng có cơ hội đưa ra phản hồi có cơ sở và điều này dưới dạng phản hồi 360 độ, được tổ chức cùng với đội ngũ giảng viên và sinh viên.”